Giới Thiệu Tổng Quan
Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH NEO Nam Việt

Được thành lập năm 2007 và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0305210298 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/09/2007(thay đổi lần thứ 4 ngày 30/06/2016).

Công ty TNHH Neo Nam Việt là đơn vị hợp tác sản xuất và phân phối sản phẩm tinh bột sắn, tinh bột sắn biến tính dùng làm nguyên liệu phụ gia cho các ngành sản xuất thực phẩm, công nghiệp giấy, dệt…hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 22003:2013

Chứng chỉ Halal: xuất khẩu theo tiêu chuẩn các Quốc gia Hồi Giáo .

Vốn điều lệ: 78.000.000.000 VNĐ

Chủ tịch hội đồng thành viên: Nguyễn Bảo Ân

Giám đốc điều hành: Quách Đình Phương Thảo

Neo Nam Việt

 

·        Lĩnh vực kinh doanh:

 

_ Công ty TNHH Neo Nam Việt là nhà sản xuất tinh bột sắntinh bột sắn biến tính tại Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

_ Với sứ mệnh “Nâng tầm nông sản Việt Nam”, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành bằng việc mở rộng công suất nhà máy, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

_ Các nhà máy và sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001: 2015, HACCP, Halal, v.v.

·        Triết Lí Kinh Doanh – Giá Trị Cốt Lõi

Phương châm phát triển của chúng tôi dựa trên ba chữ:

TÍN – TÂM – NHÂN

TÍN: Neo Nam Việt đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Coi trọng “chữ TÍN” trong kinh doanh, cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác cung ứng, đối tác phân phối và nhập khẩu.

TÂM: Neo Nam Việt đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn tôn trọng pháp luật và coi trọng khách hang, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

NHÂN: Neo Nam Việt xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội trên tinh thần nhân ái và nhân văn, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.